X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng khám Hoàng Gia Healthcare không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của các cặp vợ chồng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước chuyên cung cấp các dịnh vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, trữ trứng, khám thai sản, chẩn đoán tiền sản, siêu âm tiền sản. Lấy phương châm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, các Bác Sĩ Phòng khám cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hỏi về độ trưởng thành nhau thai

By on 19/03/2016

Hỏi

Ngày 6/5/2016 em có đi khám thai, siêu âm thai được 28,5 tuần, nhau bám mặt trước đáy thân nhóm 1, độ trưởng thành 2, nước ối bình thường, thai được 1kg3. Bác sĩ cho em hỏi độ trưởng thành 2 so với tuổi thai 28,5 tuần thì thai nhi có ảnh hưởng gì không? Vì em có đọc trên mạng nói thai dưới 33 tuần mà bị độ trưởng thành 2 là nguy hiểm ạ. Em cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn,Độ trưởng thành nhau thai dựa trên phản âm của bánh nhau trên siêu âm, đa số thai phụ có thể ở nhóm 1 ở tuổi thai này, tuy nhiên nhóm 2 cũng không ảnh hưởng gì, khám thai định kỳ đúng hẹn và yên tâm đi bạn.Thân mến,

BV Từ Dũ

Tags: , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.