X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng Khám Hoàng Gia HealthcareKhông Ngừng Phát Triển, Phấn đấu Trở Thành Phòng Khám Hàng Đầu Của Thành Phố Hồ Chí Minh Và Cả Nước. Chuyên Cung Cấp Tất Cả Các Dịnh Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Thẩm Mỹ Cho MẸ VÀ BÉ. Phòng Khám Hoàng Gia Sẽ Luôn Là Phòng Khám Tiên Phong Trong Tất Cả Các Lĩnh Vực Chăm Sóc Cho MẸ VÀ BÉ Như: Thẩm Mỹ Phụ Khoa- Hiếm Muộn- Vô Sinh- Phụ Sản- Nhũ Hoa – Tầm Soát Ung Thư -Lãnh Cảm Phụ Nữ Sau Sanh- Khám Vô sinh Nam- Khám Nhi khoa Khoa Khám Nhi Phòng Khám Hoàng Gia Do Nhóm Giảng Viên – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Của Các Bệnh Viện Đại Học Y Dược – Từ Dũ – Hùng Vương Trực Tiếp Khám Và Điều Trị. Lấy Phương Châm Phục Vụ Khách Hàng Bằng Cả Trái Tim, Các Bác Sĩ Phòng Khám Cam Kết Đem Lại Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng.

Tôi có nên cắt da quy đầu cho con trai tôi không?

By on 11/11/2017

Cắt da quy đầu là thủ thuật cắt bỏ phần da bao quanh quy đầu dương vật. Lợi ích của cắt da quy đầu là giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu, giảm nguy cơ ung thư dương vật, giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường sinh dục…và việc vệ sinh dương vật cũng sẽ dễ dàng hơn.

fa 8

Tuy nhiên cắt da quy đầu cũng có thể gây ra một số biến chứng như: đau, chấn thương dương vật, nhiễm trùng, chảy máu, hẹp lỗ tiểu…Hiện nay, theo Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ những lợi ích của cắt da quy đầu chưa đủ thuyết phục để thủ thuật này được thực hiện thường quy đối với mọi bé trai. Việc cắt da quy đầu cho bé hay không tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ và sự lựa chọn của gia đình.
(Theo Fetal and Neonatal secrets và Uptodate.com)

Hệ Thống Phòng Khám Hoàng Gia
Hotline: 028 22446668, 0888450555
284B Nguyễn Trọng Tuyển, P 10, Q.Phú Nhuận, HCM
NHI KHOA – BS CK1 – HUỲNH NGỌC TUẤN ANH

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.