X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng Khám Hoàng Gia HealthcareKhông Ngừng Phát Triển, Phấn đấu Trở Thành Phòng Khám Hàng Đầu Của Thành Phố Hồ Chí Minh Và Cả Nước. Chuyên Cung Cấp Tất Cả Các Dịnh Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Thẩm Mỹ Cho MẸ VÀ BÉ. Phòng Khám Hoàng Gia Sẽ Luôn Là Phòng Khám Tiên Phong Trong Tất Cả Các Lĩnh Vực Chăm Sóc Cho MẸ VÀ BÉ Như: Thẩm Mỹ Phụ Khoa- Hiếm Muộn- Vô Sinh- Phụ Sản- Nhũ Hoa – Tầm Soát Ung Thư -Lãnh Cảm Phụ Nữ Sau Sanh- Khám Vô sinh Nam- Khám Nhi khoa Khoa Khám Nhi Phòng Khám Hoàng Gia Do Nhóm Giảng Viên – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Của Các Bệnh Viện Đại Học Y Dược – Từ Dũ – Hùng Vương Trực Tiếp Khám Và Điều Trị. Lấy Phương Châm Phục Vụ Khách Hàng Bằng Cả Trái Tim, Các Bác Sĩ Phòng Khám Cam Kết Đem Lại Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng.

Tại sao trẻ bú mẹ cần bổ sung Vitamin D?

By on 11/11/2017

Mặc dù sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong 6 tháng đầu sau sinh nhưng các nghiên cứu đã chứng minh trẻ bú mẹ có tỷ lệ thiếu vitamin D cao. Sữa mẹ thiếu vitamin D có thể là do mẹ ít tiếp xúc ánh nắng mặt trời, tăng cường sử dụng kem và mặc quần áo kín đáo chống nắng.

fa 7

Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo bổ sung vitamin D cho trẻ bú mẹ 400 IU mỗi ngày, bắt đầu trong vòng vài ngày sau sinh. Đối với trẻ bú sữa công thức, việc bổ sung vitamin D cũng cần thiết đến khi trẻ tiêu thụ được ít nhất 1 lít sữa mỗi ngày.
(BS CK1 NHI – HUỲNH NGỌC TUẤN ANH dịch từ Fetal and Neonatal secrets)

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.