X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng Khám Hoàng Gia HealthcareKhông Ngừng Phát Triển, Phấn đấu Trở Thành Phòng Khám Hàng Đầu Của Thành Phố Hồ Chí Minh Và Cả Nước. Chuyên Cung Cấp Tất Cả Các Dịnh Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Thẩm Mỹ Cho MẸ VÀ BÉ. Phòng Khám Hoàng Gia Sẽ Luôn Là Phòng Khám Tiên Phong Trong Tất Cả Các Lĩnh Vực Chăm Sóc Cho MẸ VÀ BÉ Như: Thẩm Mỹ Phụ Khoa- Hiếm Muộn- Vô Sinh- Phụ Sản- Nhũ Hoa – Tầm Soát Ung Thư -Lãnh Cảm Phụ Nữ Sau Sanh- Khám Vô sinh Nam- Khám Nhi khoa Khoa Khám Nhi Phòng Khám Hoàng Gia Do Nhóm Giảng Viên – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Của Các Bệnh Viện Đại Học Y Dược – Từ Dũ – Hùng Vương Trực Tiếp Khám Và Điều Trị. Lấy Phương Châm Phục Vụ Khách Hàng Bằng Cả Trái Tim, Các Bác Sĩ Phòng Khám Cam Kết Đem Lại Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng.

Tại sao con tôi khóc?

By on 11/11/2017

Trẻ nhỏ khóc là vấn đề thường làm cho các ông bố, bà mẹ bối rối. Việc tìm ra nguyên nhân trẻ khóc có thể rất dễ dàng nhưng cũng có khi là thử thách thật sự đòi hỏi khả năng hiểu biết và thấu hiểu trẻ.

fa 13

Nguyên nhân trẻ khóc thường gặp nhất là đói. Tuy nhiên nên nhớ rằng đói không phải là nguyên nhân duy nhất làm trẻ khóc. Do đó trước khi cho trẻ bú cần loại trừ các nguyên nhân gây khóc khác như: 
– Tã ướt hoặc dơ do bé tiểu hoặc đi tiêu.
– Đòi ngậm ti giả.
– Môi trường hoặc quần áo quá nóng hoặc quá lạnh.
– Muốn được quấn khăn hoặc ôm ấp.
– Buồn ngủ.
– Mắc bệnh (gây sốt, đầy hơi, nghẹt mũi, khó thở…..)
Nguồn tham khảo: http://www.strong4life.com/…/ar…/6-signs-your-baby-is-hungry

Hệ Thống Phòng Khám Hoàng Gia
Hotline: 028 22446668, 0888450555
284B Nguyễn Trọng Tuyển, P 10, Q.Phú Nhuận, HCM
NHI KHOA – BS CK1 HUỲNH NGỌC TUẤN ANH

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.