X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng khám Hoàng Gia Healthcare không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của các cặp vợ chồng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước chuyên cung cấp các dịnh vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, trữ trứng, khám thai sản, chẩn đoán tiền sản, siêu âm tiền sản. Lấy phương châm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, các Bác Sĩ Phòng khám cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP MỚI CHỮA VÔ SINH Ở NAM GIỚI

By on 27/04/2016

Chữa vô sinh nam bằng tinh trùng nhân tạo và bằng da là 2 phương pháp mới được các nhà khoa học nghiên cứu phát hiện đang khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc và tò mò. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 phương pháp mới này trong điều trị vô sinh ở nam giới ngay sau đây nhé.

phuong-phap-moi-chua-vo-sinh-nam

Vô sinh hiếm muộn hiện đang là mối bận tâm của rất nhiều cặp vợ chồng có ảnh hưởng tới việc duy trì nòi giống và hạnh phúc gia đình. Tình trạng vô sinh xảy đến ở cả nam và nữ, được xác định có mối liên hệ mật thiết với các yếu tố chế độ ăn uống, lối sống, đặc thù công việc tiếp xúc với hóa chất độc hại, thói quen hàng ngày. Để chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả cần kiên trì, mất nhiều thời gian và kết hợp nhiều phương pháp với nhau. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra 2 phương pháp chữa vô sinh ở nam giới khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, kinh ngạc.

Phương pháp chữa vô sinh nam bằng tinh trùng nhân tạo

Rất nhiều trường hợp nam giới bị vô sinh do không có tinh trùng, quá ít tinh trùng hay tinh trùng yếu. Để khắc phục nguyên nhân này, các nhà khoa học đã nghiên cứu tạo ra tinh trùng nhân tạo và hướng tới việc áp dụng để điều trị vô sinh ở nam giới trong tương lai.
Đó là các nhà khoa học đã nghiên cứu để tạo ra phiên bản nhân tạo của protein có tên gọi là PAWP. Protein PAWP nhân tạo có thể hữu ích trong những trường hợp tinh trùng của một người đàn ông không thể kết hợp với trứng để hình thành nên phôi thai ở giai đoạn đầu.
Kết quả nghiên cứu còn cho thấy protein PAWP nhân tạo cũng có thể giúp kích hoạt quá trình thụ tinh. PAWP có khả năng kích thích phát triển phôi thai trong trứng của người tương tự như quá trình kích hoạt tự nhiên do tế bào tinh trùng thực hiện trong quá trình thụ tinh.

Phương pháp dùng da đàn ông để chữa vô sinh

Đây là một thông tin mang lại niềm vui và hy vọng cho rất nhiều người bị vô sinh hiếm muộn. Theo các nhà khoa học khẳng định có thể dùng da của những người đàn ông bị vô sinh do lỗi gen để tạo ra những tế bào tinh trùng ở giai đoạn phát triển ban đầu. Sau khi tạo được tế bào tinh trùng từ da sẽ được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm hoặc có thể cấy trực tiếp vào tinh hoàn của nam giới bị vô sinh.
Phương pháp này là một giải pháp hữu hiệu cho các trường hợp nam giới bị vô sinh do loãng tinh trùng.

Tags: , , , , , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.