X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng khám Hoàng Gia Healthcare không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của các cặp vợ chồng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước chuyên cung cấp các dịnh vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, trữ trứng, khám thai sản, chẩn đoán tiền sản, siêu âm tiền sản. Lấy phương châm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, các Bác Sĩ Phòng khám cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhiệt độ phòng dành cho trẻ trẻ sơ sinh (≤ 28 ngày) là bao nhiêu?

By on 11/11/2017

Trẻ sơ sinh khả năng điều hòa nhiệt độ cơ thể kém. Nhiệt độ phòng quá cao (có thể làm tăng thân nhiệt, rôm sảy hoặc nhiễm trùng da,…) hay quá thấp (có thể làm hạ thân nhiệt, hạ đường huyết, rối loạn hô hấp, rối loạn tuần hoàn,… ) đều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Do đó nhiệt độ phòng dành cho trẻ trẻ sơ sinh là bao nhiêu luôn là câu hỏi được các bà mẹ có con nhỏ quan tâm.

fa 5

Nhiệt độ phòng thích hợp cho trẻ sơ sinh tùy thuộc vào tuổi thai, cân nặng và ngày giờ tuổi của trẻ. Nhìn chung, trẻ sơ sinh có thể nằm ở nhiệt độ 29 – 31 độ C là thích hợp.

BS CK1 NHI – HUỲNH NGỌC TUẤN ANH –

Tổng hợp từ Manual of neonatal care.

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.