X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng khám Hoàng Gia Healthcare không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của các cặp vợ chồng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước chuyên cung cấp các dịnh vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, trữ trứng, khám thai sản, chẩn đoán tiền sản, siêu âm tiền sản. Lấy phương châm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, các Bác Sĩ Phòng khám cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KHÔNG XUẤT TINH Ở NAM GIỚI

By on 27/04/2016
Quan hệ tình dục là nhu cầu bình thường của hai phái khác giới nam và nữ, nếu như quan hệ bình thường không có biện pháp phòng tránh thì người phụ nữ có thể mang thai và sinh con. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng gặp phải tình trạng trớ trêu đó chính là các vấn đề sinh lý ở nam và nữ. Một vấn đề gặp ở nam giới đó chính là tình trạng quan hệ không xuất được tinh. Dù quan hệ trong thời gia dài mà vẫn không thể nào xuất được tinh. Làm thế nào để nam giới khắc phục tình trạng này? Cùng tìm hiểu nguyên nhân sâu xa gây nên tình trạng này và tìm cách điều trị cách bạn nhé!
 
khong-xuat-tinh
Phương pháp điều trị không xuất tinh ở nam giới

Nguyên nhân dẫn tới nam không xuất tinh

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới việc nam giới không xuất tinh được, theo những gì nghiên cứu đây là tình trạng  tắc ống phóng tinh, xuất tinh ngược vào bàng quang. Yếu sinh lí, rối loạn cương dương… Đối với nguyên nhân trên bệnh nhân thường gặp phải biểu hiện sau:
– Trong khi giao hợp, dương vật vẫn cương cứng, thời gian giao hợp dài trên 30 phút có khi lên tới 1h nhưng vẫn không thể đạt cực khoái và không xuất tinh được, dương vật cứ cứng mãi như thế rất lâu mới có thể mềm trở lại và có thể sau khi ngủ lại xuất tinh.
– Không đạt đến cực khoái, dương vật đau tức không xuất tinh được, tính khí thất thường dễ nổi nóng.
– Dương vật dễ bị kích thích và cương lên nhưng không đủ độ cương cứng để giao hợp đạt cực đỉnh, không xuất tinh được, cơ thể yếu mệt có thể xuất tinh kiểu ri rỉ trong lúc ngủ mê, táo bón.
Liên quan đến các vấn đề về xuất tinh không chỉ có xuất tinh sớm mà còn có xuất tinh muộn hay không xuất tinh ở nam giới. Để điều trị bệnh này dứt điểm, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Căn cứ vào từng nguyên nhân gây bệnh từ đó mới có phương pháp điều trị thích hợp.

Phương pháp điều trị tình trạng không xuất tinh ở nam

Còn tùy vào từng trường hợp gây nên tình trạng không xuất tinh được để có hướng điều trị thích hợp. Một số hướng điều trị theo nguyên nhân sau đây mà bạn nên biết.
Xuất tinh ngược dòng và hậu quả là tổn thương thần kinh giao cảm chi phối phản xạ xuất tinh và đóng mở cổ bàng quang. Nguyên nhân có thể là do chấn thương tủy sống, nhất là vùng chùm đuôi ngựa, bên cạnh đó phải kể đến nguyên nhân do phẫu thuật nạo hạch vùng bụng trong điều trị ung thư, chẳng hạn như phẫu thuật cắt bỏ tiền liệt tuyến…
Thêm vào đó là tình trạng lạm dụng thuốc tăng sinh lý về lâu về dài có thể gây nên tình trạng không kiểm soát xuất tinh ở nam, thập chí mất khả năng xuất tinh. Đối với trường hợp này bạn nên ngừng thuốc cường sinh lý lại và tới nhờ các bác sĩ  tư vấn cụ thể biện pháp điều trị tình trạng của bạn.
Bằng phương pháp kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến, cho thấy cũng hiệu quả cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.
 Nói chung hướng dù hướng điều trị bệnh không xuất tinh là gì thì bạn cũng nên tới gặp các bác sĩ để biết chính xác về bệnh của mình cũng như điều trị theo hướng nhanh nhất. Có 3 hướng thường được dùng cho điều trị không xuất tinh ở nam thường là:
– Điều trị bệnh tích cực dựa vào nguyên nhân gây bệnh, dễ dàng nắm bắt và điều trị bệnh dứt điểm hơn.
– Điều trị bệnh trong các trường hợp mắc bệnh cụ thể, món ăn bài thuốc chữa bệnh đạt hiểu quả cao dựa vào kinh nghiệm nghiên cứu y học từ xa xưa, đạt hiệu quả chữa trị cao mà không gây tác dụng phụ như các thuốc tây y hiện nay.
– Thực phẩm điều trị bệnh không phóng tinh và các biện pháp tập luyện giúp hỗ trợ điều trị bệnh không xuất tinh.
Tình trạng không xuất tinh được ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục của nam giới, ảnh hưởng tới gia đình, mối quan hệ vợ chồng, xâu hơn nữa là ảnh hưởng tới xã hội bởi không xuất tinh được là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Chính những tác hại lớn của bệnh mà nam giới nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, tìm hướng điều trị sớm để điều trị bệnh được hiệu quả hơn.

Tags: , , , , , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.