X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng Khám Hoàng Gia HealthcareKhông Ngừng Phát Triển, Phấn đấu Trở Thành Phòng Khám Hàng Đầu Của Thành Phố Hồ Chí Minh Và Cả Nước. Chuyên Cung Cấp Tất Cả Các Dịnh Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Thẩm Mỹ Cho MẸ VÀ BÉ. Phòng Khám Hoàng Gia Sẽ Luôn Là Phòng Khám Tiên Phong Trong Tất Cả Các Lĩnh Vực Chăm Sóc Cho MẸ VÀ BÉ Như: Thẩm Mỹ Phụ Khoa- Hiếm Muộn- Vô Sinh- Phụ Sản- Nhũ Hoa – Tầm Soát Ung Thư -Lãnh Cảm Phụ Nữ Sau Sanh- Khám Vô sinh Nam- Khám Nhi khoa Khoa Khám Nhi Phòng Khám Hoàng Gia Do Nhóm Giảng Viên – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Của Các Bệnh Viện Đại Học Y Dược – Từ Dũ – Hùng Vương Trực Tiếp Khám Và Điều Trị. Lấy Phương Châm Phục Vụ Khách Hàng Bằng Cả Trái Tim, Các Bác Sĩ Phòng Khám Cam Kết Đem Lại Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng.

Trẻ vàng da sau sinh có nguy hiểm không?

By on 11/11/2017

Phần lớn các trường hợp vàng da sơ sinh thường nhẹ, không gây hại cho trẻ và tự khỏi trong vòng 2 – 3 tuần.

Tuy nhiên một số ít trường hợp bilirubin tăng quá cao gây tổn thương đến não (điếc, bại não, chậm phát triển tâm thần vận động…). Vàng da thường nặng nhất lúc trẻ được 3 – 7 ngày tuổi. Do đó vàng da ở trẻ sơ sinh phải được theo dõi thật cẩn thận trong tuần lễ đầu và bác sĩ thường hẹn tái khám sau 1 – 2 ngày để phòng ngừa tác hại do bilirubin tăng cao.

fa 19

Cần lưu ý các trường hợp có nguy cơ vàng da nặng, cần tái khám sớm sau xuất viện như: vàng da sớm trước 24 giờ tuổi, non tháng, vàng da nhiều (mức bilirubin cao) trước khi xuất viện, bú kém, có anh/chị có bilirubin cao phải chiếu đèn, có bướu huyết thanh hoặc có vết bầm sau sinh….

Nguồn: www.healthychildren.orghttp://kidshealth.orgwww.healthline.com
Hệ Thống Phòng Khám Hoàng Gia
Hotline: 028 22446668, 0888450555
284B Nguyễn Trọng Tuyển, P 10, Q.Phú Nhuận, HCM
NHI KHOA – BS CK1 HUỲNH NGỌC TUẤN ANH

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.