X

Tính chỉ số BMI

Chiều cao: cm

Cân nặng : kg

Tính

Được thành lập từ ngày 1/10/2002, Phòng Khám Hoàng Gia HealthcareKhông Ngừng Phát Triển, Phấn đấu Trở Thành Phòng Khám Hàng Đầu Của Thành Phố Hồ Chí Minh Và Cả Nước. Chuyên Cung Cấp Tất Cả Các Dịnh Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Thẩm Mỹ Cho MẸ VÀ BÉ. Phòng Khám Hoàng Gia Sẽ Luôn Là Phòng Khám Tiên Phong Trong Tất Cả Các Lĩnh Vực Chăm Sóc Cho MẸ VÀ BÉ Như: Thẩm Mỹ Phụ Khoa- Hiếm Muộn- Vô Sinh- Phụ Sản- Nhũ Hoa – Tầm Soát Ung Thư -Lãnh Cảm Phụ Nữ Sau Sanh- Khám Vô sinh Nam- Khám Nhi khoa Khoa Khám Nhi Phòng Khám Hoàng Gia Do Nhóm Giảng Viên – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Của Các Bệnh Viện Đại Học Y Dược – Từ Dũ – Hùng Vương Trực Tiếp Khám Và Điều Trị. Lấy Phương Châm Phục Vụ Khách Hàng Bằng Cả Trái Tim, Các Bác Sĩ Phòng Khám Cam Kết Đem Lại Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng.

Có thể phòng ngừa vàng da ở trẻ sơ sinh được không?

By on 11/11/2017

Không có biện pháp nào có thể phòng ngừa được vàng da ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên khi trẻ có vàng da, bạn có thể giúp trẻ hạn chế khả năng vàng da tiến triển nặng thêm bằng cách:
– Quan sát màu da trẻ ngày 2 lần để xác định trẻ có vàng da ngày càng nhiều không (Nếu khó quan sát trên da thì quan sát tròng trắng mắt của trẻ). Nếu trẻ vàng da nhiều hơn hoặc có những dấu hiệu phải tái khám ngay thì phải nhanh chóng đưa trẻ đến bác sĩ kiểm tra lại.
– Tái khám vàng da theo hẹn của bác sĩ.
– Cho trẻ bú đủ sữa (8 – 12 lần/24 giờ). Bú đủ sữa trong những ngày đầu giúp trẻ giảm bớt tình trạng mất nước sinh lý, nhờ đó tăng thải bilirubin ra khỏi cơ thể làm giảm vàng da.

fa 19

Hệ Thống Phòng Khám Hoàng Gia
Hotline: 028 22446668, 0888450555
284B Nguyễn Trọng Tuyển, P 10, Q.Phú Nhuận, HCM
NHI KHOA – BS CK1 HUỲNH NGỌC TUẤN ANH

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.